LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Sáng ngày 05/09/2018
Trường THCS và THPT Nghi Sơn tổ chức khai giảng năm học mới
Trong không khí thiêng liêng của mùa thu lịch sử và không khí náo nức của ngành Giáo dục và đào tạo trong cả nước, sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò trường THCS và THPT Nghi Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019 và đón 288 em học sinh vào lớp 10 và 170 em học sinh lớp 6.
Nhà trường vinh dự đón tiếp các đại biểu về dự lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong đó có:
1.Đ/c Vũ Văn Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện!
2.Đ/c Nguyễn Thị Huyền– Chuyên viên Phòng GD&ĐT!
3.Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Hải Thượng, Hải Hà, Nghi Sơn!
4.Các đồng chí đại diện cho Đoàn TN xã Hải Thượng, Hải Hà, Nghi Sơn!
5.Các đồng chí đại diện cho Hội Khuyến học xã Hải Thượng.
Đến dự Lễ Khai giảng có các bác trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh tập thể hội đồng sư phạm và gần 1.400 học sinh trong trường.
Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đ/c Vũ Văn Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
Tiếp theo là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chúc mừng năm học mới của cô giáo Nguyễn Minh Nguyệt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong diễn văn đã nêu bật những thành tựu mà nhà trường đã đạt được năm học vừa qua và những phương hướng cho năm học 2018-2019 để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được hơn 5 năm qua,xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh, học sinh.
kg1
kg2