Lễ phát động Tháng cao điểm phòng, chống ma túy – HIV/AIDS; phòng, chống tội phạm – Đợt I – Năm học 2018-2019

Sáng ngày 10/9, tại Trường THCS và THPT Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã diễn ra lễ mít tinh phát động Tháng cao điểm phòng, chống ma túy – HIV/AIDS; phòng, chống tội phạm – Đợt I, Năm 2018-2019.

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện Tĩnh Gia, Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn.

Lễ phát động đã thu hút sự tham gia của hơn 1.400 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham dự.
IMG_1935

IMG_1938

IMG_1958

IMG_1962

Ngay sau lễ phát động, trường THCS và THPT Nghi Sơn đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường ký cam kết kiên quyết bài trừ tệ nạn ma túy học đường, quyết tâm phấn đấu vì một tương lai tươi đẹp.

IMG_1927

IMG_1959

Đây là hoạt động thường niên của các Trường nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, tác hại của ma túy, HIV/AIDS đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường và người dân trên địa bàn các xã Hải Thượng, Hải Hà và Nghi Sơn, từ đó kịp thời phát hiện, ngăn ngừa ma túy – HIV/AIDS xâm nhập trong trường học./.